TẬP CÙNG PT – FIT LẠI BODY – RINH NGAY IPHONE 14
Xem thêm
The Body Achieves What The Mind Believes
Xem thêm
100% TRÚNG THƯỞNG VỚI VÒNG QUAY MAY MẮN tại Fit24‼️
Xem thêm

TẬP CÙNG PT – FIT LẠI BODY – RINH NGAY IPHONE 14

Tin tức sự kiện
Để tăng thêm động lực cho việc độ lại body của bạn thì FIT24 tổ chức minigame đơn giản nhưng quà tặng thì cực kỳ hấp dẫn.

Special Class: INSIDE FLOW - SỰ KẾT HỢP TUYỆT VỜI GIỮA TÌNH YÊU YOGA...

Tin tức sự kiện
Mang đến trải nghiệm hiện đại và mới lạ hơn so với Yoga truyền thống, Inside Flow - bản giao hưởng hòa quyện ️từng nhịp điệu uyển chuyển cùng giai điệu âm nhạc du dương, trầm bổng sẽ đem đến cho bạn sự thăng hoa trong từng cung bậc cảm xúc của chuỗi...

ĐÊM TIỆC ZUMBA ĐẬM CHẤT LATINH KHUẤY ĐẢO CỘNG ĐỒNG YÊU DANCE HỒ CHÍ...

Tin tức sự kiện
Đêm 19/12 vừa qua, cộng đồng hơn 200 người yêu Zumba nói riêng và yêu Dance Fitness nói chung tại HCM đã được dịp cháy hết mình trong bầu không khí đầy hăng say tại đại tiệc Zumba rực rỡ sắc màu Latinh do Fit24 tổ chức.

FIT24 CHALLENGE MÙA 1 - “MÓN QUÀ THỬ THÁCH” ẤN TƯỢNG NHẤT NĂM 2020

Tin tức sự kiện
Tiếng vang của Fit24 Challenge Mùa 1 không chỉ nằm ở những giải thưởng ấn tượng mà còn là cảm giác phấn khích, tự hào của người chơi khi chiến thắng việc “cá cược” với chính giới hạn tập luyện của bản thân mình. 

YOGA DANCE - THĂNG HOA VŨ KHÚC TÂM HỒN

Tin tức sự kiện
Workshop được MONG ĐỢI NHẤT Quý IV/2020

Fit24 Fitness And Yoga Center: “Sức khỏe khách hàng là ưu tiên hàng...

Câu chuyện FIT24
[Báo Phụ Nữ Ngày Nay] Những lo ngại về việc lây lan virus Corona đã và đang được hệ thống phòng tập Fit24 xử lý triệt để bằng đa dạng các biện pháp như: phun xịt thuốc khử trùng, sát khuẩn dụng cụ tập luyện, vệ sinh phòng học thường xuyên,… nhằm đảm...

CUỘC THI TÌM KIẾM CÔ GÁI BẤT BẠI - SÂN CHƠI THÚ VỊ DÀNH CHO PHỤ NỮ...

Câu chuyện FIT24
Ngày 15/06 vừa qua, Chung kết Cuộc thi “Tìm kiếm Cô Gái Bất Bại” được Fit24 – Fitness And Yoga Center phối hợp cùng L’Oréal Paris Việt Nam đồng tổ chức đã diễn ra thành công tại Fit24 chi nhánh 03 Ba Tháng Hai, Quận 10, TP.HCM.
HOTLINE
        1900 2624
Facebook